Công ty nhập khẩu & phân phối độc quyền thời trang & phụ kiện Italy (Ý) & Châu Âu

RƯỢU VANG ĐỎ - Ý - GATTONE APPASSIMENTO

1.600.000₫ 3.200.000₫ - 50%
Loại nho: Bình thường
Dung tích: Bình thường
Nồng độ: Bình thường
Thương hiệu: Angelo Rocca&Figli Mã sản phẩm: R0229
Mã giảm giá
Giảm 200.000đ
Giảm 100.000đ

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0901456723/0988922100 (8h30 : 21h30)

* Giao hàng từ ngày khách đặt đến sau 25 ngày (khách nhận được) đối với sản phẩm ORDER
* Giao hàng có sẵn tại kho từ 01 - 24 giờ.

GATTONE APPASSIMENTO

 

Rượu được làm từ phương pháp Appassimento để làm tăng hương vị. Rượu mang màu đỏ ánh tím đầy quyến rũ, hương thơm của  dâu đen, anh đào đen và trái cây chín đỏ cùng hòa quyện. Chất tannin mịn màng kết hợp cùng kết cấu cân đối tạo nên hậu vị kéo dài tưởng như mãi mãi.

 

 Đẳng cấp: DOC

 Giống nho: Barbera

 Loại rượu: Vang đỏ

 Nồng độ: 15%

 Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli

 Xuất xứ: Italy

 

Rượu vang ý Gattone

Khám phá về tập đoàn làm vang Angelo Rocca&Figli vang danh

Angelo Rocca & Figli là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại Ý, được biết đến với lịch sử phong phú và sự kết hợp giữa hai thương hiệu lâu đời: Rocca và Dezzani. Được thành lập từ sự hợp nhất của hai gia đình với truyền thống sản xuất rượu vang sâu sắc, Angelo Rocca & Figli mang trong mình di sản của hơn 200 năm kinh nghiệm và đổi mới trong ngành rượu vang.

Rocca, với hơn 200 năm lịch sử và đã trải qua 5 thế hệ, nằm ở phía Nam của vùng Puglia nổi tiếng. Vùng này được biết đến với điều kiện khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và thổ nhưỡng màu mỡ, lý tưởng cho việc trồng nho. Dezzani, bắt đầu hoạt động từ năm 1934 tại Cocconato d’Asti, đã đưa vào kỹ thuật Appassimento độc đáo, giúp tạo ra những chai vang đặc biệt với hương vị cô đặc và nồng độ cồn cao.

Rượu vang Gattone

Quy trình sản xuất rượu vang Gattone

Rượu vang Gattone được sự dụng phương pháp Appassimento. Đây là một phương pháp sấy khô nho trước khi đem nghiền lấy nước rượu để ủ. Nó được áp dụng để làm nên những chai rượu tuyệt hảo và đặc trưng của Ý. Từng chùm nho sắp xếp vào những khay nhựa đục lỗ. Hoặc được đưa vào những khay gỗ với khoảng cách đủ để không khí được lưu thông. Sau 2 đến 3 tháng những quả nho giảm từ 20% đến 40% trọng lượng thì nhà sản xuất mới đem ra ép lấy nước để lên men. Chai rượu vang này được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi thực sự lý tưởng cho tannin cứng cáp, mạnh mẽ.

 

Đây là Vườn nho,nơi sản xuất những chai rượu vang ý hảo hảng
Đây là Vườn nho nơi sản xuất những chai rượu vang ý hảo hảng

 

Hương vị Rượu vang Gattone

Gattone như một bó hoa với màu đỏ đậm ánh tím đầy quyến rũ, hương thơm của hoa violet, của trái cây chín đỏ hòa quyện.

Thưởng thức rượu vang Gattone

Vang kết hợp tốt với các loại thịt đỏ và phô mai, mỳ Ý sốt kem… Nhiệt độ tối ưu để thưởng thức loại rượu này là từ 16-18 độ C.

Rượu vang Gattone.
Rượu vang đỏ Gattone
Xem thêm sản phẩm