Công ty nhập khẩu & phân phối độc quyền thời trang & phụ kiện Italy (Ý) & Châu Âu

RƯỢU VANG ĐỎ - Ý - PER TE ZINFANDEL PUGLIA IGT

650.000₫ 1.300.000₫ - 50%
Nồng độ / Dung tích: Bình thường
Loại nho: Bình thường
Vùng sản xuất: Bình thường
Thương hiệu: Rocca Mã sản phẩm: R0094
Mã giảm giá
Giảm 200.000đ
Giảm 100.000đ

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0901456723/0988922100 (8h30 : 21h30)

* Giao hàng từ ngày khách đặt đến sau 25 ngày (khách nhận được) đối với sản phẩm ORDER
* Giao hàng có sẵn tại kho từ 01 - 24 giờ.

Rượu Vang Ý - Per Te Zinfandel Puglia IGT

  • Đẳng cấp: IGT
  • Giống nho: Zinfandel
  • Loại rượu: Rượu vang đỏ
  • Nhà sản xuất: Botter
  • Nồng độ: 14%
  • Xuất xứ: Italia
  • Dung tích: 750ml
  • Quy cách: 6 chai/thùng

PER TE ZINFANDEL PUGLIA IGT là một siêu phẩm từ vùng Puglia – miền Nam nước Ý. Với hương thơm nhẹ nhàng, dễ uống của quả ảnh đào, mận cùng nồng độ cồn không quá cao thì chai vang này rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh đó với vẻ ngoài sang trọng xen lẫn một chút cổ điển thì nó cũng rất được cân nhắc để làm quà biếu tặng cho đối tác, khách hàng.

Rượu vang màu tím đậm, có xu hướng chuyển sang màu hổ phách khi để lâu hơn. Hương trái cây, với hương mận, mứt anh đào và thuốc lá; cay với một dư vị ca cao, cà phê và vani. Cấu trúc rất vững chắc do độ cồn cao và cân bằng giữa tannin mềm và axit.

 

Nhà sản xuất rượu vang Ý Botter

Botter được thành lập bởi Carlo Botter và vợ là Maria vào năm 1928 tại Fossalta di Piave, một thị trấn nhỏ gần Venice. Lúc đầu, Botter chỉ là doanh nghiệp nhỏ bán rượu vang địa phương. Đến những năm 60, Arnaldo và Enzo đã gia nhập Công ty và bắt đầu bán rượu đóng chai. Hai người này đã thúc đẩy sự hiện diện của Công ty trên thị trường Ý và – quan trọng nhất – Họ đã mang lại sức sống cho công ty thông quá trình mở rộng dần dần kinh doanh khắp các quốc gia khác, sau đó sẽ trở thành nguồn thu nhập chính của Công ty.

Vào những năm 80, nhờ có nhiều sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất địa phương, Botter bắt đầu cung cấp các loại rượu vang mới từ các vùng Abruzzo, Campania, Puglia và Sicily; đây chỉ là điểm khởi đầu của Botter mà sau này sẽ phát triển và lan rộng khi cung cấp rượu vang của khắp đất nước, từ miền Bắc đến miền Nam nước Ý.

 

Thông tin sản phẩm rượi vang Ý Per Te

Quỳ trình ủ rượu

Nho được thu hoạch từ nửa cuối tháng 8. Quá trình lên men được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp truyền thống hệ thống “nắp chìm”, được kiểm soát cẩn thận để chiết xuất tanin tinh tế và đặc tính trái cây đa dạng. Trong giai đoạn trưởng thành trong bể thép không gỉ, trong gỗ và chai, những thứ này phát triển để đạt đến mức cao nhất có thể. Quá trình ngâm kéo dài trong 12-15 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát không vượt quá 25°C.

 

Hương vị

Rượu vang màu tím đậm, có xu hướng chuyển sang màu hổ phách khi để lâu hơn. Hương trái cây, với hương mận, mứt anh đào và thuốc lá; cay với một dư vị ca cao, cà phê và vani. Cấu trúc rất vững chắc do độ cồn cao và cân bằng giữa tannin mềm và axit.

 

Kết hợp cùng đồ ăn

Rượu vang Ý Per Te kết hợp tuyệt vời cho bữa thịt quay và nướng. Ngoài ra, Per Te còn rất phù hợp cho bữa tiệc ngoài trời.

Xem thêm sản phẩm